4.8. VÔ GẠO NHANH – Tạo Hạt Cực Nhanh, Cực Mạnh

240.000,0

THÀNH PHẦN:

  • Đạm tổng số(Nts): 8%;
  • Lân hữu hiệu(P2O5hh): 5%;
  • Kali hữu hiệu(K2O5hh): 5%;
  • Axit humic(C): 1,5%;
  • Mangan(Mn): 5.000 ppm;
  • Kẽm(Zn): 500 ppm;
  • Đồng(Cu): 500 ppm;
  • Bọ(B): 200 ppm;
  • pH(H2O): 5,5;
  • Tỷ trọng: 1,15;

CÔNG DỤNG:

  • Trổ thoát, đồng loạt, cứng cây.
  • Vô gạo nhanh, xánh lá đày, không bị khô đầu bông.
  • Chắc hạt, nặng ký.

Thể tích: 500ml

BẢO QUẢN:

  • Nơi khô ráo thoáng mát vàvoo tránh ánh sáng trực tiếp.

HSD:

  • 2 năm kể từ ngày sản xuất.