THƯ MỜI HỢP TÁC

Lời đầu tiên thay lời Giám Đốc Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp HT xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công và hạnh phúc.

Kính thưa Quý khách hàng, Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp HT là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất – Phân phối Chế phẩm sinh học phục vụ trong nông nghiệp.

Hiện nay chúng tôi có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm Chế phẩm sinh học trên toàn quốc. Với mong muốn đưa đến những công nghệ sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp đến tay người nông dân.

Với những dòng sản phẩm công nghệ sinh học 100% và hiệu quả ưu việt như:

  • Công nghệ sinh học phòng trừ nấm bệnh;
  • Công nghệ phòng trừ sâu, côn trùng gây hại;
  • Công nghệ vi sinh cải tạo đất (Chua, phèn, chai, thoái hóa, nhiễm mặn);
  • Công nghệ Nano (Nano đồng, Chitosan, Elicitor);
  • Công nghệ hỗ trợ (Chống nhờn- Kháng thuốc, Xử lý lúa lộn…);

Với khát vọng mong muốn góp một phần sức lực của mình vào việc chuyển đối nền nông nghiệp theo xu hướng canh tác hữu cơ bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nông sản Việt Nam trong thời hội nhập với thế giới, giúp người tiêu dùng được tiếp cận những sản phẩm “Nông sản sạch, An toàn” có lợi cho sức khỏe, giảm tác hại các chất BVTV có tồn sư trong thực phẩm, “vì sức khỏe – tương lai dân tộc Việt Nam”.

 Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp HT xin gửi lời đề nghị hợp tác phân phối chế phẩm sinh học trong nông nghiệp đến Quý đối tác là Doanh nghiệp /Đại lý/HTX/ Cá nhân quan tâm với mục tiêu “Hợp tác cùng phát triển bền vững”.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI